Bảng giá căn hộ Zeit River

Bang gia Du an can ho Zeit River

Bảng giá căn hộ Zeit River

Thông tin bảng giá căn hộ Zeit River tọa lạc tại khu Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắt giá này, khu căn hộ Zeit River chính là một trong những nơi đáng sống bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. 

Dự án căn hộ Zeit River

Dự án căn hộ Zeit River có vị trí tại mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Bạch Đằng. Đây là tuyến đường nối dài của đường Bắc Nam đến cầu Thủ Thiêm 1. Kết nối đến khu đô thị Sala, từ vị trí này sẽ đến Thủ Thiêm 4 và khu vực phía Nam Sài Gòn (Quận 7). Đặc biệt dự án Zeit River gần như chiếm trọn các trục đường chính hướng từ Thủ Thiêm về trung tâm Quận 1, Bình Thạnh.

Du an can ho Zeit River

Căn hộ Zeit River

Giá trị làm nên Zeit River

Dự án chung cư Zeit River thuộc sản phẩm căn hộ cao cấp, đắt giá của tập đoàn GS E&C – Tập đoàn GS Engineering & Construction. Với mức độ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ khiến các khách hàng phải trầm trồ trước sự đẳng cấp của căn hộ. Giá bán căn hộ Zeit River được xác lập bởi giá trị của tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc GS E&C, thiết kế bởi đơn vị PTW Architects hàng đầu tại Australia. Đơn vị thiết kế với độ dài kinh nghiệm từ năm 1989 đã ghi tên mình trong hơn 150 toà nhà tại khắp thế giới trong đó có Dubai, Việt Nam, New Zealand, Trung Quốc…

Bang gia Du an can ho Zeit River

Hình: Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit River 

Tiện ích căn hộ Zeit River Thủ Thiêm

Với mật độ xây dựng chỉ 40% trên tổng quy mô và 60% còn lại được chủ đầu tư xây dựng tiện ích bao gồm công viên xanh, đài phun nước, trường học mầm non và tiểu học, khu vực rèn luyện thể thao gym & Spa, quảng trường vui chơi, hồ bơi tràn bờ, hồ bơi trong nhà, khu vực thư giãn… Đặc biệt với các nhà đầu tư quốc tế luôn quan tâm đến sức khoẻ khách hàng do đó các thiết kế mảng xanh được đưa vào tiện ích nội khu đem đến cuộc chất lượng cho cư dân.

Bang gia Du an can ho Zeit River

Tiện ích hồ bơi

Bang gia Du an can ho Zeit RiverVườn thư giãn

Bang gia Du an can ho Zeit RiverSảnh đón

Bảng giá căn hộ Zeit River

Dự án có nhiều dòng sản phẩm từ shophouse, căn hộ, duplex, penthouse có diện tích từ 60m2 đến gần 400m2.Bang gia Du an can ho Zeit River

Giá bán căn hộ Zeit River sẽ tùy thuộc vào diện tích, số tầng và tầm view của mỗi dự án. Trong đó mức giá rơi vào khoảng 130 – 180 triệu/m2. Hãy liên hệ ngay 0914821919 để nhận được tư vấn và thông tin Bảng giá căn hộ Zeit River sớm nhất. 

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *