Tin tức


TP.HCM sẽ khoác lên một diện mạo mới

TP.HCM sẽ khoác lên một diện mạo mới Ngày rời thành phố ra đi, tôi là một doanh nhân chân ướt chân ráo, đi tìm thế giới vùng vẫy của mình. Ngày trở về, tôi được chào đón bởi một TP. HCM tràn đầy sức sống với những đổi thay mới mẻ.

Ngân hàng Nhà nước chính thức sửa đổi Thông tư 36

Ngân hàng Nhà nước chính thức sửa đổi Thông tư 36 Hệ số rủi ro của các khoản phải đòi để kinh doanh BĐS tăng từ 150% lên 200% thay vì 250% như dự kiến

Thống kê các dự án tại Bãi Dài Nha Trang - Cam Ranh

Thống kê các dự án tại Bãi Dài Nha Trang - Cam Ranh Bãi dài cách thành phố Nha Trang 20km, cách sân bay 12km. Bãi dài một trong những bãi tắm đẹp của Việt Nam và đang thu hút rất nhiều dự án, cũng như các nhà đầu tư

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý ĐỐI VỚI CỬA CHÍNH CĂN HỘ CHUNG CƯ

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý ĐỐI VỚI CỬA CHÍNH CĂN HỘ CHUNG CƯ Khi lựa chọn mua một căn hộ chung cư, bên cạnh việc quan tâm đến các yếu tố như giá cả, hướng, số tầng, hình dáng căn hộ, thiết kế căn hộ... thì bạn cũng cần lưu ý đến cửa chính của căn hộ.

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG CỬA CHÍNH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG CỬA CHÍNH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ Khi quyết định mua một căn hộ chung cư làm nơi ở thì ngoài việc quan tâm đến yếu tố giá cả, số tầng, hình dáng của căn hộ thì một vấn đề bạn cần hết sức lưu ý là hướng cửa chính của căn hộ.

6 ĐIỀU CẤM KỴ KHI TREO GƯƠNG TRONG NHÀ

6 ĐIỀU CẤM KỴ KHI TREO GƯƠNG TRONG NHÀ Những lời khuyên về cách treo gương trong nhà dưới đây sẽ giúp gia chủ có được một sức khoẻ tốt, gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xui xẻo.

0901 324 268