Tin tức


Dự án căn hộ nghĩ dưỡng Topaz Elite có đầy đủ pháp lý

Dự án căn hộ nghĩ dưỡng Topaz Elite có đầy đủ pháp lý Topaz Elite đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính, các thủ tục pháp lý và được cấp phép xây dựng số 119/GPXD được UBND Thành phố HCM cấp ngày 22/06/2017.

Chủ đầu tư không được phép chuyển nhượng dự án và bán sản phẩm khi Chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính

Chủ đầu tư không được phép chuyển nhượng dự án và bán sản phẩm khi Chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính UBND thành phố HCM đã yêu cầu Sở Xây dựng không giải quyết thủ tục chuyển nhượng dự án và không cho chủ đầu tư bán sản phẩm cho khách hàng đối với các trường hợp chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước.

Vingroup sẽ chỉnh trang đô thị bờ Nam Kênh Đôi Quận 8 Tp.HCM

Vingroup sẽ chỉnh trang đô thị bờ Nam Kênh Đôi Quận 8 Tp.HCM UBND thành phố HCM đã chấp thuận cho Tập đoàn Vingroup - Công ty cổ phần (chi nhánh tại TPHCM) nghiên cứu điều chỉnh cục bộ 8 đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 khu dân cư các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7.

DỰ ÁN TOPAZ ELITTE – NƠI PHONG THỦY GIAO HÒA

DỰ ÁN TOPAZ ELITTE – NƠI PHONG THỦY GIAO HÒA Topaz Elite – Nơi Rồng Vàng phun nước.

Chủ đầu tư Nhà Vạn Thái ký kết cùng đơn vị quản lý tòa nhà Realty Link

Chủ đầu tư Nhà Vạn Thái ký kết cùng đơn vị quản lý tòa nhà Realty Link Sáng 12/06/2017, Vạn Thái Land đã tổ chức buổi kí kết hợp tác chiến lược cùng đơn vị quản lý tòa nhà Realty Link của Singapore, hiện là đơn vị quản lý dự án The Krista và Parc Spring của Capital Land.

RẦM RỘ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KẾT NỐI KHU NAM TPHCM

RẦM RỘ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KẾT NỐI KHU NAM TPHCM Nhiều người nghĩ rằng, Khu Nam TP là Phú Mỹ Hưng, là quận 7, Nhà Bè, nhưng con đường ngắn nhất để di chuyển từ trung tâm TP.HCM về các nơi trên cần phải thông quan quận 4 hoặc quận 8.

0901 324 268