Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm mới nhất tháng 9 2022

Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022

Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm mới nhất tháng 9 2022

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một trong những khu phức hợp căn hộ – văn phòng – khách sạn và trung tâm thương mại nằm tại trung tâm của Thủ Thiêm – Nơi đang được coi là thủ phủ mới ở phía Đông Hồ Chí Minh. Bất động sản nổi bật gửi đến quý khách hàng cập nhật mới nhất tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm tháng 9 2022.

Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022

Từ cuối năm 2014 đến nay tháng 9 2022, Thủ Thiêm đã có những thay đổi nhanh chóng sau thời gian trầm lắng, chính thức trở lại khi khu đô thị Sala do Đại Quang Minh triển khai và đi vào hoạt động.

Đến quý II 2018, hầu như khu vực này đã chính thức xong về mặt bằng để bàn giao cho các dự án. Các tuyến đường chính của Thủ Thiêm như Đại Lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm đã hoàn thiện, đường Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Thủ Thiêm 2 chính thức đi vào hoạt động.

Hiện tại, trong năm 2022 dự án The Metropole Thủ Thiêm đã bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng và triển khai giai đoạn 4 của dự án.

The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dự án sở hữu vị trí đặc địa cùng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp và sang trọng nhất. Cùng với đó là không gian xanh bên trong và được bao quanh bởi những tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn.

Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022 Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022 Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022 Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022 Tien do The Metropole Thu Thiem moi nhat thang 9 2022

Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm mới nhất tháng 9 2022

Không chỉ là tài sản, các căn hộ The Metropole Thủ Thiêm còn là chốn đi về thanh bình. Đồng thời hiện thực hóa mơ ước về cuộc sống an yên hưng thịnh với đầy đủ tiện ích sống. Tại đây, cư dân sẽ có trải nghiệm không gian sống hoàn hảo và lý tưởng nhất trong tầm tay.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *