Tiến độ Grand Sentosa Nhà Bè mớI nhất tháng 9 năm 2022

tien do Grand Sentosa moi nhat thang 9 2022

Tiến độ Grand Sentosa Nhà Bè mới nhất tháng 9 năm 2022

Grand Sentosa là khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với thương mại dịch vụ. Dự án nằm ở mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè – Quận 7 – TPHCM. Grand Sentosa Kenton Note được chuyển giao toàn bộ cho Novaland vào đầu năm 2022. Sau đây chúng tôi xin gửI đến quý khách hàng tiến độ Grand Sentosa Nhà Bè mới nhất tháng 9 năm 2022.

tien do Grand Sentosa moi nhat thang 9 2022

Dự án Grand Sentosa Nhà Bè được chủ đầu tư Novaland công bố khởi công từ ngày 22/2/2022. Theo đó, tiến độ Grand Sentosa đến thời điểm hiện tại đã xây dựng được:

– 5 Block căn hộ và dãy Shophouse Grand Sentosa đã cất nóc.

– Khu sân khấu nhạc nước đã hoàn thiện và đi vào hoạt động bình thường mới.

– Khu hồ bơi, khu vực BBQ, sân vườn, dòng sông lười đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

tien do Grand Sentosa moi nhat thang 9 2022

Dự án Grand Sentosa nhà bè được quy hoạch với tổng quy mô diện tích lên đến 10.3 hecta. Các chủ đầu tư sẽ cung ứng cho thị trường với hơn 2.000 nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại hình đa dạng khác nhau. Toàn bộ sản phẩm tiện ích, hạ tầng trong dự án đều được triển khai theo tiêu chuẩn châu Âu vô cùng khắt khe. Dự án sẽ đem lại cho cư dân phía Nam một cuộc sống hiện đại, chuẩn mực và hoàn hảo nhất.

Thời điểm tập đoàn Novaland công khai góp vốn, dự án chắc chắn sẽ được triển khai thi công với tiến độ nhanh chóng, đúng như kế hoạch. Cũng sẽ không gặp phải trường hợp trì trệ vì thiếu nhân lực hay nguồn vốn như chủ đầu tư trước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công và sự đẳng cấp của dự án Grand Sentosa dự kiến ra mắt vào năm 2024.

tien do Grand Sentosa moi nhat thang 9 2022Khu sân khấu ca múa nhạc nước đã hoàn thành và đưa vào hoạt động căn hộ Grand Sentosa

tien do Grand Sentosa moi nhat thang 9 2022Khu vực BBQ, khu sân vườn, khu dòng sông lười, khu hồ bơi đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Khi chuyển giao toàn bộ dự án về tập đoàn lớn Novaland dự án với tên ban đầu là Kenton Node được đổi tên thành Grand Sentosa. Với định hướng đã được vạch sẵn, tập đoàn Novaland dành nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án. Với mục đích đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ và ấn tượng trên thị trường bất động sản.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ Grand Sentosa (Kenton Note) Nguyễn Hữu Thọ vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *