Tiến độ Grand Marina Saigon mới nhất tháng 9 2022

Tien do Grand Marina SaiGon moi nhat thang 9 2022

Tiến độ Grand Marina Saigon mới nhất tháng 9 2022

Grand Marina Sai Gon là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu Masterise Homes danh tiếng. Siêu phẩm hạng sang sở hữu vị trí kim cương ngay tại Quận 1 – Trung tâm thành phố TPHCM. Ngay từ khi công bố, dự án Grand Marina Saigon đã thu hút được giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Nơi đây đã và đang đón đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhờ tiềm năng sinh lời bền vững dành cho giới thượng lưu. Bất động sản nổi bật xin gửi đến quý khách hàng cập nhật mới nhất tiến độ dự án Grand Marina Saigon tháng 9 2022.

Tien do Grand Marina SaiGon moi nhat thang 9 2022

Trong tháng 9 2022, công trường Grand Marina Saigon vẫn luôn được thi công liên tục với sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ nhà thầu. Trong đó:

  • Tòa tháp Lake mang thương hiệu Marriott: thi công ốp kính mặt ngoài đến tầng 40, và hoàn thiện căn hộ mẫu bên trong tại tầng 14. Dự kiến tòa nhà sẽ sớm đi vào hoạt động giai đoạn đầu năm 2023.
  • Các tòa tháp thuộc giai đoạn 1 gồm Cove, Lagoon, Sea: thi công kết cấu phần thân đến các tầng 4 – 5 – 6.
  • Giai đoạn 2 gồm các tòa Strait, Spring, Bay và The Sun Tower – tòa nhà văn phòng thương mại, cũng được giữ vững tiến độ thi công.
  • Chủ đầu tư Masterise Home cùng các nhà thầu đang gấp rút thi công và hoàn thiện các Block cùng các hạng mục của dự án Grand Marina

Tien do Grand Marina SaiGon moi nhat thang 9 2022

Tien do Grand Marina SaiGon moi nhat thang 9 2022 Tien do Grand Marina SaiGon moi nhat thang 9 2022

Tiến độ Grand Marina Saigon mới nhất tháng 9 2022

Grand Marina Sai Gon nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư nhờ vị trí vàng tại Quận 1. Đồng thời được bảo chứng bởi chủ đầu tư Masterise Home uy tín cùng đơn vị quản lý vận hành JW Marriot. Quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế, dự án Grand Marina Saigon hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo nhất và lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư trong tương lai.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ Grand Marina Sai Gon Quận 1 vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *