Tiến độ dự án Vivian Le Jardin mới nhất

Tien do Du an Vivian Le Jardin quan 2

Tiến độ dự án Vivian Le Jardin

Tiến độ Vivian Le Jardin – dự án khu căn hộ cao cấp tại Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí đắt giá tại Quận 2, nơi tập trung nhiều người nước ngoài tạo nên cộng đồng tinh hoa.

Tien do Du an Vivian Le Jardin quan 2Dự án biệt thự Vivian Le Jardin

Vị trí dự án Vivian Le Jardin

Chủ đầu tư Viva Land đã lựa chọn vị trí có quy mô hơn 9.000m2 để xây dựng khu biệt thự phong cách “sống xanh”. Với số lượng giới hạn chỉ 15 căn dành cho những chủ nhân có tiềm lực kinh tế, khẳng định lối sống của bản thân và gia đình.

Ngay tại Thảo Điền dự án tọa lạc tại giao lộ Nguyễn Văn Hưởng và hẻm 76. Đây là một dự án đặc biệt bởi vị trí tại trung tâm Thảo Điền, Quận 2 nay đã là Thành phố Thủ Đức. Nơi đây được ví như một bán đảo tách biệt với trung tâm náo nhiệt, không khí luôn thoáng mát vì vị trí gần sông. Nhiều quán ăn như hàng, cafe, giải trí theo phong cách châu Âu. Kèm theo là những tiện ích, cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn phục vụ được các khách hàng cao cấp và quốc tế.

Nhờ đó vào vị trí đắt giá cạnh Xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng nên cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. 

Tiến độ thi công dự án Vivian Le Jardin

Bên dưới là những hình ảnh tiến độ thực tế tại Vivian Le Jardin Thảo Điền. Hiện tại dự án đã được san lấp mặt bằng, chủ đầu tư đã cho dựng tường bao quanh khu vực xây dựng. Tiến độ tiếp theo sẽ thực hiện cho việc thi công nền móng của dự án.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhập những thông tin tiến độ mới nhất đến quý khách hàng ngay khi chủ đầu tư công bố.

Tien do Du an Vivian Le Jardin quan 2Tien do Du an Vivian Le Jardin quan 2 Tien do Du an Vivian Le Jardin quan 2Tiến độ dự án Vivian Le Jardin

Sở hữu vị trí hoàn hảo nằm tại quỹ đất đắt giá hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Sài Gòn, Vivian Le Jardin nằm tại phường Thảo Điền, Quận 2 cũ nay là Thành phố Thủ Đức – TPHCM. Vivian Le Jardin là cơ hội hấp dẫn nhất cho các khách hàng khi muốn đầu tư vào một trong các sản phẩm phân khúc cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án Vivian Le Jardin vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *