Tiến độ dự án căn hộ Zeit River Quận 2

Tien do Du an can ho Zeit River

Dự án Zeit River là tổ hợp căn hộ cao cấp do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch bài bản và đồng bộ với định hướng chiến lược lâu dài, Zeit River thực sự là một trong những dự án biểu tượng được săn đón nhất hiện nay. Với diện tích 3.3 hecta cùng mật độ xây dựng chỉ 40%, dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 này sẽ mang tới cho những cư dân tương lai một cuộc sống “đáng mơ ước”. Dự án còn hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa “hiếm có”. Zeit River đang trở thành tâm điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư nhạy bén. Bất động sản nổi bật gửi đến quý khách hàng tiến độ mới nhất dự án căn hộ Zeit River Quận 2.

Tien do Du an can ho Zeit River

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ ZEIT RIVER QUẬN 2

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng khi sở hữu căn hộ Zeit River, chủ đầu tư GS E&C cùng các nhà thầu đã nỗ lực tối đa để gấp rút thi công các hạng mục để bàn giao đúng thời hạn đã cam kết.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất cập nhật tiến độ thi công tại dự án Zeit River:

Hình ảnh tiến độ mới nhất dự án căn hộ Zeit River Quận 2 Tháng 11 2022

Dự án căn hộ Zeit River sở hữu đầy đủ yếu tố « Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa ». Thể hiện ở vị trí độc tôn, tiện ích hiện đại đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín cùng môi trường sống xanh lý tưởng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống kiểu mẫu cho những chủ nhân tinh hoa.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án căn hộ Zeit Rivervui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *