Chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Chu dau tu The Metropole Thu Thiem SonKim Land

Chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm là SonKim Land được khởi nguồn từ giữa những năm 1950 dưới sự thành lập của Tập đoàn Đại Thành – tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và đã được lưu truyền qua 3 đời thế hệ. Với một nền tảng đã được xây dựng vững chắc từ các thế hệ trước, Công ty đầu tư và phát triển SonKim vào năm 1993 vào đời thế hệ thứ 3 của dòng họ Nguyễn. Sự quy mô của công ty dàn trải trong rất nhiều lĩnh vực từ bất động sản đến truyền thông, bán lẻ cùng việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chu dau tu The Metropole Thu Thiem SonKim Land

Từ việc hợp tác và liên doanh kết hợp với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Bankinvest, Hamon Developments, Chủ đầu tư The Metropole SonKim Land đã phát triển mạnh mẽ trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, nhà hàng khách sạn, văn phòng, căn hộ, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài. SonKim Land luôn tận dụng tối ưu không gian và ánh sáng để tạo ra môi trường sống sang trọng, hiện đạ kết hợp cùng các khu bán lẻ tiện nghi và các không gian văn phòng hiện đại.

Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn SonKim Group, Chủ đầu tư The Metropole SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, sáng tạo kết hợp với những đối tác danh tiếng trên thế giới và tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp thế giới, phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu cao cấp tại Việt Nam.

Chu dau tu The Metropole Thu Thiem SonKim Land

The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dự án sở hữu vị trí đặc địa cùng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp và sang trọng nhất. Cùng với đó là không gian xanh bên trong và được bao quanh bởi những tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn.

Không chỉ là tài sản, các căn hộ The Metropole Thủ Thiêm còn là chốn đi về thanh bình. Đồng thời hiện thực hóa mơ ước về cuộc sống an yên hưng thịnh với đầy đủ tiện ích sống. Tại đây, cư dân sẽ có trải nghiệm không gian sống hoàn hảo và lý tưởng nhất trong tầm tay.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *