Chủ đầu tư The Grand Sentosa – Tập đoàn Novaland

Chu dau tu The Grand Sentosa Novaland

Chủ đầu tư The Grand Sentosa

Dự án căn hộ The Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ hiện được phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Novaland. Sở hữu thiết kế hiện đại, thời thượng theo phong cách Châu Âu sang trọng, căn hộ The Grand Sentosa mở ra một cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn cho cư dân nơi đây. Đồng thời sở hữu tầm nhìn thông thoáng, view trọn vẹn quang cảnh của thành phố. Bất động sản gửi đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư dự án The Grand Sentosa.

Chu dau tu The Grand Sentosa Novaland

Tập đoàn Novaland (tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Thành Nhơn) được thành lập ngày 18.09.1992 bởi Ông Bùi Thành Nhơn (hiện là chủ tịch Nova Group). Chuyên kinh doanh thuốc thú y, hóa chất, nguyên liệu dược, thuốc thủy sản với vốn điều lệ ban đầu 400 triệu đồng.

Năm 2007, Novaland tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: ANOVA CORP và NOVALAND GROUP

ANOVA CORP gồm Thanh Nhơn Corp, Anova Farm, Bio Pharmachemie, Anova Feed, Anova Jv, Anova Pharm, Anova Trade.

Hiện công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, giữ vai trò cung cấp giải pháp tối ưu cho nông dân gồm thuốc thú y, vaccine, con giống, thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.

Chu dau tu The Grand Sentosa Novaland

NOVALAND GROUP: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Từ năm 2007 đến nay, Chủ đầu tư The Grand Sentosa đã có những bước tiến lớn với những sản phẩm tuyệt vời được khách hàng đón nhận. Những dự án đã đi vào hoạt động như Sunrise City, Lakeview,…

Sau ngày 28/12/2016, tập đoàn chính thức lên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, để trở thành doanh nghiệp bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chỉ sau tập đoàn Vingroup.

Grand Sentosa Kenton Note

Đối với một dự án lớn và đẳng cấp như The Grand Sentosa của chủ đầu tư Novaland thì không thể bỏ qua thiết kế. Đây chính là điểm nhấn quan trọng giúp dự án thu hút khách hàng. Thiết kế các căn hộ của dự án theo phong cách hiện đại Châu Âu sang trọng và thời thượng. Nội thất bên trong mỗi căn hộ Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ thuộc các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ The Grand Sentosa (Kenton Note) Nguyễn Hữu Thọ của Novaland vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *