Chủ đầu tư The Grand Manhattan

Chu dau tu The Grand Manhattan Novaland

Chủ đầu tư The Grand Manhattan

Dự án Grand Manhattan do Novaland thuộc Nova Group làm chủ đầu tư và được phát triển theo phong cách năng động, hiện đại của Manhattan – Trái tim của Thủ đô New York, Mỹ. Sở hữu 3 tòa tháp A, B1, B2 cao 39 tầng nổi cùng 5 tầng khối đế, cùng tầm view thoáng đãng bao quát thành phố, The Grand Manhattan Quận 1 thực sự là một không gian sống hoàn hảo dành cho những cư dân thành đạt. Bất động sản gửi đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan Quận 1.

Chu dau tu The Grand Manhattan Novaland

NovaGroup hướng đến Tầm nhìn là Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp.

Sứ mệnh: NovaGroup là điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp.

“NovaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn; kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế”.

Chủ đầu tư The Grand Manhattan – Tập đoàn Novaland là thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Với tổng quỹ đất hơn 10.600 ha, Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án bất động sản; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng hiện nay, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

Novaland là Công ty niêm yết trong nhóm VN30, và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore.

Chu dau tu The Grand Manhattan Novaland

TẦM NHÌN

Chủ đầu tư The Grand Manhattan – Tập đoàn Novaland là Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam:

– Bất động sản Đô thị

– Bất động sản Du lịch

– Bất động sản Công nghiệp

SỨ MỆNH

– Kiến tạo cộng đồng

– Xây dựng điểm đến

– Vun đắp niềm vui

Dự án The Grand Manhattan nằm tại vị trí vàng số 100 đường Cô Giang, Quận 1, TPHCM. Đây là vị trí hiếm hoi khi sở hữu tới 2 mặt tiền Cô Bắc – Cô Giang sầm uất và đắt giá bậc nhất Sài Gòn. Hứa hẹn khả năng sinh lời trong tương lai cũng như thuận tiện về giao thông.

du an the grand manhattan quan 1

Trung tâm Quận 1 TPHCM luôn là khu vực hằng mong ước đối với giới đầu tư bất động sản. Trong bối cảnh quỹ đất của thành phố ngày càng thu hẹp như hiện nay thì những dự án sở hữu vị trí trung tâm như The Grand Manhattan càng trở nên đắt giá.

Từ đây cư dân căn hộ The Grand Manhattan có thể nhanh chóng di chuyển tới các quận trung tâm thành phố cũng như những địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm trọng điểm. Do đó, Grand Manhattan chính là lựa chọn xứng tầm với những cư dân thành đạt. Bao gồm giới doanh nhân, trí thức, người nước ngoài cùng như cư dân yêu thích cuộc sống năng động, tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Sài Thành.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *