Chủ đầu tư The Global City Quận 2

Chu dau tu The Global City Quan 2

Chủ đầu tư The Global City Quận 2

Chủ đầu tư The Global City Quận 2 là Masterise Homes một thành viên của tập đoàn Masterise Group tiền thân là công ty Thảo Điền Investment với các dự án căn hộ cao cấp ở Hồ Chí Minh. Masterise Homes ra đời với nhiệm vụ thực hiện việc quản lý, phát triển các dự án BĐS của Masterise Group trong thời gian tiếp theo với thương hiệu Masterise Homes nổi trội.

Chu dau tu The Global City Quan 2

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế sở hữu danh mục Bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Masterise Home tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu để kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp. Đồng thời mang tới những trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt và xứng tầm cho khách hàng.

TẦM NHÌN

KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC QUỐC TẾ VƯƠN TẦM THẾ GIỚI – MASTERPLAN

Tại Masterise Homes, luôn tự hào sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc BĐS đẳng cấp với chất lượng ngang tầm thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Mỗi công trình là một biểu tượng được mọi người công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh cho cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH KIẾN TẠO GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN VƯỢT TRỘI

Chủ đầu tư The Global City Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Chu dau tu Du an The Global City Quan 2

The Global City Quận 2 sở hữu vị trí vàng chiến lược còn sót lại tại trung tâm Sài Gòn. Nơi đây được coi là khu đô thị biểu tượng của Đông Nam Á. Dự án The Global City có địa chỉ chính xác nằm tại mặt tiền của đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thuộc địa phận của thành phố Thủ Đức – TPHCM ngày nay.

Sở hữu vị trí độc tôn với 4 mặt tiếp giáp với những trục đường huyết mạch, sông và các dự án lớn trong khu vực. Nhà phố The Global City Quận 2 sở hữu đủ “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Trong tương lai, không khó để thấy The Global City sẽ trở thành một “Downtown City” – Một khu đô thị biểu tượng mới không chỉ của Việt Nam mà còn vươn xa tầm Đông Nam Á.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án nhà phố The Global City Quận 2 vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *