Chủ đầu tư The Classia Khang Điền Quận 9

Chu-Dau-Tu-The-Classia-Khang-Dien

Chủ đầu tư The Classia Khang Điền Quận 9

The Classia Quận 9 lấy ý tưởng tinh túy từ kiến trúc Châu Âu cổ điển mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện ích. Là quần thể nhà phố liền kề và biệt thự hội tụ tinh hoa của thiết kế hình thành nên cộng đồng cư dân thượng lưu văn minh. The Classia Quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế với những dấu ấn riêng biệt.

Chu-Dau-Tu-The-Classia-Khang-Dien

Chủ đầu tư The Classia Quận 9 Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vốn điều lệ hiện nay ở 4 140 tỷ đồng

Chủ đầu tư The Classia Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách hàng và các quan hệ đối tác.

Một số dự án căn hộ, biệt thự của chủ đầu tư Khang Điền: Safira Khang Điền (Quận 9), Verosa Park (Q9), Parcspring (Q2), Lovera Vista (Bình Chánh), Topia Garden (Vũng Tàu), Mega Village (Q9), The Venica (Q9), Lucasta (Q9), Jamila Khang Điền (Q9).

Chu-Dau-Tu-The-Classia-Khang-Dien

Dự án The Classia Khang Điền sở hữu vị trí kim cương tại Quận 9, TPHCM. The Classia tọa lạc ở vòng xoay Liên Phường – Phường Phú Hữu – Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Nơi đây chính là tâm điểm kết nối với giữa Quận 2 và Quận 9 cũ. Sau này đã xác nhập lại với 2 quận vào trong Tp Thủ Đức mới trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

The Classia Khang Dien

The Classia Quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội. Chủ đầu tư Khang Điền đang không ngừng nỗ lực tạo nên chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại và vượt trội dành cho cư dân dự án Villas, nhà phố The Classia Khang Điền cũng như khu vực lân cận. Nơi đây không chỉ mang đến không gian sống hoàn mỹ và lý tưởng cho cư dân mà còn mang theo tất cả tâm huyết của chủ đầu tư.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án biệt thự, nhà phố The Classia Khang Điền vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *