Chủ đầu tư Lumiere Boulevard Quận 9

Chu dau tu du an Lumiere Boulevard

Chủ đầu tư Lumiere Boulevard Quận 9

Chủ đầu tư Lumiere Boulevard Quận 9 là Masterise Homes một thành viên của tập đoàn Masterise Group tiền thân là công ty Thảo Điền Investment với các dự án căn hộ cao cấp ở Hồ Chí Minh. Masterise Homes ra đời với nhiệm vụ thực hiện việc quản lý, phát triển các dự án BĐS của Masterise Group trong thời gian tiếp theo với thương hiệu Masterise Homes nổi trội.

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế sở hữu danh mục Bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Masterise Home tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu để kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp. Đồng thời mang tới những trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt và xứng tầm cho khách hàng.

Chu dau tu du an Lumiere Boulevard

TẦM NHÌN

KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC QUỐC TẾ VƯƠN TẦM THẾ GIỚI – MASTERPLAN

Tại Masterise Homes, luôn tự hào sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc BĐS đẳng cấp với chất lượng ngang tầm thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Mỗi công trình là một biểu tượng được mọi người công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh cho cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH KIẾN TẠO GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN VƯỢT TRỘI

Chủ đầu tư Lumiere Boulevard Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Lumiere Boulevard sở hữu vị trí kim cương khi nằm ngay trung tâm của khu đô thị Vinhomes Grand Park. Khu vực này đang có tốc độ đô thị hóa nhanh cùng hạ tầng được đầu tư bài bản. Hơn thế, Vinhomes Grand Park còn được coi là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Du an Lumiere Boulevard Quan 9

Dự án ghi điểm với khách hàng nhờ vào mật độ xây dựng thấp chưa tới 30% tổng diện tích. Không chỉ dừng lại ở cảnh quan bên ngoài mà bên trong cũng được chăm chút trong thiết kế. Lumiere Boulevard là khu căn hộ compound cao cấp với những tiện ích sống vượt trội. Dự án tiên phong thiết lập nên phong cách sống xanh đẳng cấp đi kèm tiện ích tại nhà.

Dự án Lumiere Boulevard là dự án căn hộ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong muốn sở hữu. Bởi vị trí đắc địa mà dự án sở hữu cùng hệ thống tiện ích được thiết kế bên trong. Dự án mang lại cho cư dân không gian sống xanh sang trọng, thoáng mát và rộng rãi. Đây sẽ là nơi lý tưởng dùng để sinh sống lâu dài và nghỉ ngơi cùng gia đình. Và cũng sẽ là một kênh đầu tư đi kèm giá trị tăng giá trong tương lai dành cho nhà đầu tư thông thái.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Lumiere Boulevard Quận 9 vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *