Chủ đầu tư Khu đô thị Izumi City

Chu dau tu Khu do thi Izumi City Dong Nai - Tap Doan Nam Long

Khu đô thị Izumi City chính thức được Tập đoàn Nam Long ra mắt và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Cùng Bất động sản nổi bất tìm hiểu về chủ đầu tư dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai – Tập đoàn Nam Long xem có gì đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư Khu đô thị Izumi City

Chủ đầu tư Khu đô thị Izumi City Đồng Nai chính là tập đoàn Nam Long – một chủ đầu tư rất uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với thương hiệu xuất hiện trên thị trường đã lâu năm kết hợp cùng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng Tập đoàn Nam Long đã được đánh giá là 1 trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất vào năm 2018 của Vietnam Report. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên của Tập Đoàn Nam Long mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng giá tốt.

Hiện nay cổ đông chính của Tập đoàn Nam Long là Keppel Land. Các dự án mới nhất có sự tham gia của tập đoàn Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty là hai tập đoàn Bất động sản hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Chu dau tu Khu do thi Izumi City Dong Nai - Tap Doan Nam Long

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

Bằng 30 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Thông qua hệ thống phát triển dự án sẵn có từ R&D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xây dựng, thiết kế, Nam Long cộng thêm giá trị cho các quỹ đất của công ty từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch. Công ty hiện đang sở hữu 650 hecta đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ; Hải Phòng; quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam.

PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Phát triển nhà ở là một trong những chiến lược mũi nhọn của Nam Long. Tập đoàn Nam Long hiện phát triển các khu đô thị quy mô lớn, môi trường sống chất lượng, tiện ích đầy đủ với đa dạng các sản phẩm từ cao cấp, trung cấp đến nhà ở “vừa túi tiền” affordable housing. Trong đó, 3 dòng sản phẩm nhà phố/biệt thự Valora (từ 3 tỷ), Flora (từ 1,5 tỷ) và căn hộ Ehome (dưới 1 tỷ) rất được thị trường đón nhận vì phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Từ đó, những cộng đồng an cư chất lượng cao đã được hình thành, đạt tỷ lệ sinh sống trên 90%, mang đến sức sống cho dự án và cả khu vực lân cận.

BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

“Quản lý, Kinh doanh và Khai thác Bất động sản Thương mại” là một chiến lược mang lại sự phát triển ổn định cho tập đoàn Nam Long. Diện tích đất thương mại dịch vụ của tập đoàn được cấu trúc thành nhiều nhóm khai thác riêng biệt từ cho thuê khai thác dịch vụ nhằm tạo thị, thu hút khách hàng, đến các nhóm để hợp tác và chào bán. Điều này không chỉ làm tăng giá trị cho các khu đô thị, hỗ trợ tốt công tác bán hàng, mà còn gia tăng tài sản, tạo nguồn doanh thu, lợi nhuận và nguồn vốn ổn định cho sự phát triển bền vững. Mảng khai thác bất động sản thương mại dịch vụ được định hướng đóng góp trên 30% doanh thu, lợi nhuận hàng năm của tập đoàn.

Du an Izumi City Dong Nai

Izumi City được đánh giá là khu đô thị xanh đáng sống nhờ những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Đồng thời sự ra đời của dự án cung cấp ra thị trường bất động sản Đồng Nai rất nhiều sản phẩm. Giải quyết được vấn đề thiếu chỗ ở của người dân tại Đồng Nai hiện nay. Song song với đó chính là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho giới đầu tư sành sỏi.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Izumi City vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *