Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc City 

Chu duu tu du an Van Phuc City 

Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc City là ai? Vạn Phúc City là dự án nhà phố, biệt thực có quy mô lớn tại Sài Gòn với diện tích 198ha, được ví như viên ngọc bích, tỏa sáng giữa bán đảo Trồng Mai, Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức. Cùng bất động sản nổi bật khám phá những thông tin liên quan đến chủ đầu tư dự án Vạn Phúc nhé!

Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc City là ai?

Đứng sau dự án Vạn Phúc City là Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc). Được thành lập từ năm 1995, đến nay Vạn Phúc Group là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín, lâu năm và có quy mô lớn nhất Tp.HCM.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc City – Vạn Phúc Group đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển dự án bất động sản. Ngày nay, nhắc đến Van Phuc Group là nhắc đến UY TÍN & CHẤT LƯỢNG.

Chu duu tu du an Biet thu Nha pho Van Phuc City

Quỹ đất 400 ha diện tích đất tại TP.HCM trong đó hơn 200ha đã bàn giao nhà và đất cho khách hàng:

  • KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC (198 HA, THỦ ĐỨC)
  • KHU DÂN CƯ DƯƠNG HỒNG (12 HA, BÌNH CHÁNH).
  • DAI PHUC GREEN VILLAS (28 HA, BÌNH CHÁNH).
  • DAI PHUC RIVER VIEW (29 HA, BÌNH THẠNH).

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Vạn Phúc Group tự hào là chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City. Dự án nhà phố, biệt thự có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân. Vạn Phúc City từ trên cao nhìn xuống  tựa như một viên ngọc bích, tỏa sáng cả vùng trời, tọa lạc tại bán đảo Trồng Mai phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, khu đô thị Vạn Phúc một trong ba khu đô thị bên sông Sài Gòn đẹp nhất tại thành phố hiện nay. Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Van Phuc City vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *