Chủ đầu tư dự án Metropolis Saigon

Chu dau tu The Grand Manhattan Novaland

Chủ đầu tư dự án Metropolis Saigon

Chủ đầu tư dự án Metropolis SaiGon là Tập đoàn Novaland, đây được xem là tập đoàn lớn mạnh và uy tín bậc nhất thị trường bất động sản nhà ở tại Việt Nam hiện nay.

Trải qua hành trình 30 năm (1992- 2022) hình thành và phát triển, qua hai lần tái cấu trúc và hợp nhất nhiều công ty, Tập đoàn NovaGroup trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Tiêu dùng, Dịch vụ. NovaGroup bao gồm 8 tập đoàn: Novaland Group, Nova Services Group và Nova Consumer Group, Nova Logistic, Nova Tech, Nova Finance, Nova Industry và Nova Capital Partner.

Các dự án của chủ đầu tư dự án Metropolis Saigon

Novaland Group nổi tiếng với lĩnh vực bất động sản, được chia làm 3 phân khúc định vị rất rõ ràng là Nghỉ Dưỡng, Nhà Ở và Công Nghiệp, với các sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, sau đây cùng bất động sản nổi bật điểm qua 2 phân khúc nổi bậc nhất của Novaland.

Chu dau tu The Grand Sentosa Novaland

Phân Khúc Nhà Ở

Ở phân khúc này thực sự là thế mạch của Novaland khi đã phát triển khá nhiều dự án có vị trí cực kỳ đẹp tọa lạc tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, các dự án nổi bậc được kể đến như :

  • The Prince Residence tọa lạc tại Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận.
  • Saigon Royal tại đường Bến Vân Đồn, Quận 4
  • The Grand Mahattan căn hộ cao cấp tại Quận 1
  • Sunrise CityView Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 một trong những sản phẩm đầu tiên
  • Sunrise Riverside tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè
  • Golf Park Residence trên đường số 2, Quận 9.
  • RichStar đường Hòa Bình, Tân Phú
  • Lucky Dragon trên đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9.

Phân Khúc Nghỉ Dưỡng

Phân khúc nghỉ dưỡng Novaland nổi tiếng với thương hiệu Novaworld, các dự án Novaworld đa phần đều có quy mô rất lớn củng hệ thống tiện ích siêu việt bậc nhất tại việt nam, các dự án đã chiếm trọn vẹn sự tin yêu của khách hàng như Novaworld Phan Thiết, Novahill, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,…

Chu dau tu du an Metropolis Saigon

Dự án Metropolis SaiGon sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của Quận 1. Dự án nằm tại nằm tiền của 2 tuyến đường huyết mạch đó là Trần Hưng Đạo và Cống Quỳnh. Có thể nói, đây chính là dự án cuối cùng nằm trong quỹ đất vàng còn sót lại mà thành phố đã quy hoạch đầu tư.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ Metropolis SaiGon vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *