Chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Chu dau tu Du an Empire City Thu Thiem

Với định hướng trở thành một khu phức hợp cao cấp đa chức năng, Empire City được quy hoạch với các chức năng cơ bản là khu văn phòng, khu thương mại mại dịch vụ, nhà phố thương mại, khu khách sạn cao cấp, tòa tháp Empire Tower và khu căn hộ chung cư với khoảng 3000 căn hộ diện tích đa dạng. Vậy chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai, cùng Bất Động Sản Nổi Bật tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế vương – đây là sự liên kết giữa Công ty TNHH BĐS Trần Thái, Công ty BĐS Tiến Phước và Công ty Denver Power Ltd (của Vương quốc Anh) chính là Chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm. Với quy mô tòa tháp cao 88 tầng và vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD, Dự án Empire City Thủ Thiêm sẽ trở thành biểu tượng cho sự phát triển năng động của Sài Gòn hoa lệ.

1. Công ty Denver Power Ltd

Công ty Denver Power Ltd trực thuộc Gaw Capital Partners – Tập đoàn đa quốc gia. Đây đồng thời là quỹ đầu tư tư nhân lớn đặt trụ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Kenneth GAW và Goodwin GAW đồng sáng lập, 2 người đều rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ở khu vực Bắc Mỹ và các nước ở châu Á trước khi lập ra Gaw Capital Partners.

Dự án Empire City ban đầu thuộc sở hữu của Keppel Land và được UBND TPHCM chấp thuận đầu tư từ năm 2012. Nhưng khi UBND TPHCM trao giấy chứng nhận đầu tư chính thức cho Keppel Land thì công ty bất ngờ rút khỏi tổ hợp này và thay vào đó là Gaw Capital Partners sẽ góp 50% vốn trong tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu là 1,2 tỷ USD.

Với tiềm lực cực lớn đến từ 2 ông lớn này thì công ty TNHH liên doanh Thành Phố Đế Vương chắc chắn sẽ phát triển khu đô thị Empire City trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Chu dau tu Du an Empire City Thu Thiem

2. Công ty BĐS Tiến Phước và Công ty TNHH BĐS Trần Thái

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Empire City là công ty TNHH liên doanh Thành Phố Đế Vương. Đây là công ty liên doanh 50%-50% giữa đối tác trong nước là liên minh Tiến Phước –  Trần Thái – Keppel Land và đối tác nước ngoài là công ty Denver Power ( Vương Quốc Anh) thuộc tập đoàn tài chính Gaw Capital Partners.

Tiến Phước là thương hiệu không quá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam khi có khá nhiều các dự án lớn như: Khách sạn văn phòng 5* Le Meridien SaiGon Quận 1, Khu căn hộ Estella Quận 2, Dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc Palm City, Dự án Resort Spa Cam Ranh, Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài Quận 2

Công ty TNHH BĐS Trần Thái được thành lập năm 2001, cho đến hiện tại công ty này cũng đã tạo dựng cho mình rất nhiều các dự án lớn nhỏ như: Trần Thái Village 13,6ha cạnh Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, cao ốc Phú An, Louis Tower,…và hàng loạt dự án nghỉ dưỡng khác như Hương Biển (Phú Quốc), cáp treo Hòn Thơm (Phú Quốc), dự án Bãi Vòng, Tran Thai Marina Resort & Villas (Phú Quốc), Khu du lịch Trần Thái Nam Long tại Cam Ranh,…

Ngoài ra, công ty này còn đầu tư vào nông nghiệp như trồng cao su tại Campuchia với diện tích 16.000 ha. Đến 2014 ước tính đã đầu tư khoảng 25 triệu USD với tổng diện tích 5.500ha và có khu chế biến gỗ , sản xuất ván….

3. Keppel Land

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Các dự án bất động sản nổi bật thuộc tập đoàn Keppel Land: Estella Heights, Empire City, Palm City, The View Riviera Point, Riviera Point.

Chu dau tu Du an Empire City Thu Thiem

Sở hữu “vị trí vàng” đi kèm 3 yếu tố quan trọng “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, kết hợp với quỹ đất rộng 14.6ha tại lõi của trung tâm thành phố, đồng thời được bảo chứng bởi 4 chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh cả trong và ngoài nước, dự án Empire City hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư mang tiềm năng tăng nhanh trong thời gian tới.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Empire City vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *