Chủ đầu tư dự án căn hộ Zeit River

chu dau tu du an can ho Zeit River Tap đoan GS E&C

Tọa lạc tại vị trí kim cương trong khu đô thị Thủ Thiêm, Zeit River nổi bật như một biểu tượng mới ở trung tâm Quận 2. Nơi đây sở hữu vị trí đáng mơ ước, là tâm điểm giao thoa kết nối trung tâm hành chính của TPHCM. Đồng thời dễ dàng tiếp cận với những quận trung tâm cùng các tiện ích ngoại khu đặc sắc. Dự án căn hộ Zeit River sở hữu đầy đủ yếu tố « Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa ». Thể hiện ở vị trí độc tôn, tiện ích hiện đại đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín cùng môi trường sống xanh lý tưởng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống kiểu mẫu cho những chủ nhân tinh hoa. Cùng Bất động sản nổi bật tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án căn hộ Zeit River là ai nhé!

Chủ đầu tư dự án căn hộ Zeit River

chu dau tu du an can ho Zeit River Tap đoan GS E&C

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Zeit River chính là Tập đoàn GS E&C nổi tiếng tới từ Hàn Quốc. Đây là tập đoàn lớn hoạt động đa quốc gia trên nhiều lĩnh vực. Nổi bật trong đó chính là đầu tư và phát triển bất động sản. Tập đoàn có tới 24 chi nhánh, công ty con được thành lập tại 20 quốc gia. Và hơn hết là 207 dự án được đầu tư và phát triển khắp thế giới.

Tập đoàn GS E&C được thành lập vào năm 1969 tại Hàn Quốc. Tập đoàn có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction là 1 trong 7 tập đoàn có tài sản đứng đầu xứ sở kim chi. Các mảng nổi bật của tập đoàn thể hiện ở xây dựng, năng lượng và thương mại.

Tại Việt Nam, Tập đoàn GS E&C tham gia triển khai xây dựng các công trình giao thông, nhà ở, các khu đô thị. Có thể kể tới các công trình lớn như : Đại lộ Phạm Văn Đồng, Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên ; Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Khu đô thị Long Bình, Khu đô thị GS Metro,… Đặc biệt vào năm 2011, GS E&C đã cho ra mắt dự án Xi Riverview Palace tại Quận 2. Ngay khi vừa công bố dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Tới khi ra mắt dự án đã nhanh chóng có được sự đón nhận và phản hồi tốt từ thị trường.

Cùng với đó là vô số những thành tích GS E&C đã nhận được giúp khẳng định tên tuổi và vị thế của chủ đầu tư này trên toàn thế giới.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án căn hộ Zeit Rivervui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *