Chủ đầu tư Aqua City – Nova Group

Chu dau tu Aqua City

Chủ đầu tư Aqua City

Chủ đầu tư Aqua City là Tập đoàn Novaland, Novaland hiện sở hữu hơn 50 dự án BĐS, nằm ở những vị trí trung tâm đắc địa, thuận tiện giao thông, trải khắp Tp. Hồ Chí Minh và hiện đang phát triển thêm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Nam trong đó 7 dự án đang được giao dịch trên thị trường BĐS. Sản phẩm của Novaland rất đa dạng, gồm: căn hộ, văn phòng, nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, song lập… Vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư rất dễ dàng để có thể lựa chọn nơi an cư và kênh đầu tư mà mình mong muốn để sinh lời.

Chu dau tu Aqua City

Tập đoàn Novaland (tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Thành Nhơn) được thành lập ngày 18.09.1992 bởi Ông Bùi Thành Nhơn (hiện là chủ tịch Nova Group). Chuyên kinh doanh thuốc thú y, hóa chất, nguyên liệu dược, thuốc thủy sản với vốn điều lệ ban đầu 400 triệu đồng.

Năm 2007, Novaland tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: ANOVA CORP và NOVALAND GROUP

Chủ đầu tư Aqua City – Tập đoàn Novaland là Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam:

 • TẦM NHÌN
  • Bất động sản Đô thị
  • Bất động sản Du lịch
  • Bất động sản Công nghiệp
 • SỨ MỆNH
  • Kiến tạo cộng đồng
  • Xây dựng điểm đến
  • Vun đắp niềm vui

Chu dau tu Du an Aqua City Novaland Dong Nai

Chủ đầu tư Aqua City quy hoạch dự án nhà phố Aqua City với 70% diện tích mảng xanh cùng với đó là hạ tầng và hệ thống tiện ích nội khu. Hầu hết không gian bên trong đô thị kiểu mẫu này đều được tận dụng tối đa cho mảng xanh. Giúp không gian của dự án trở nên xanh mát, trong lành và trở nên gần gũi thiên nhiên.

Nhà phố Aqua City sân vườn sở hữu những góc vườn xinh xắn, tươi mát ngay giữa lòng phố thị. Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà những khu vườn được thiết kế theo phong cách khác nhau. Việc đưa những khu vườn ngủ và không khuôn vươn của căn nhà giúp nơi đây trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án nhà phố Aqua City vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *