Bảng giá Khu đô thị Izumi City Đồng Nai mới nhất tháng 9 2022

Du an Izumi City Dong Nai

Bảng giá Khu đô thị Izumi City Đồng Nai mới nhất tháng 9 2022

Mang ý nghĩa “mùa xuân” – mùa của sự sinh sôi nảy nở, Khu đô thị Izumi City sẽ là nơi khởi nguồn cho một cuộc sống thịnh vượng và an bình. Nơi con người có thể tìm thấy năng lượng tích cực và một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa. Bất động sản nổi bật gửi đến quý khách hàng bảng giá mới nhất Khu đô thị Izumi City Đồng Nai tháng 9 2022.

Bang gia ban khu do thi Izumi City Dong Nai

Shophouse, nhà phố, biệt thự là những sản phẩm sẽ được giới thiệu tại dự án Izumi City Nam Long. Cập nhật mới nhất của Bất động sản nổi bật về bảng giá bán Izumi City năm 2022 cụ thể như sau:

 • Nhà phố Izumi City

Chủ đầu tư dự án Izumi City cho biết sẽ có 3 loại hình nhà phố chính được phát triển tại khu đô thị ven sông Đồng Nai này, cụ thể bao gồm: nhà phố thông thường, nhà phố thương mại và nhà phố vườn.

Giá bán dự kiến các căn nhà phố từ 6 tỷ đồng/căn.

Bang gia ban khu do thi Izumi City Dong Nai

Vị trí các căn nhà phố chủ yếu nằm sau lưng tuyến phố Shophouse Rivera, với kiến trúc phong cách hiện đại, tạo không gian “nhà liền thổ” đẳng cấp ven sông. Một số căn nhà phố khác bố trí vị trí liền kề bến du thuyền vịnh nước ngọt ngay trong khu kênh đào. Đây sẽ là không gian sống đẳng cấp, thời thượng bậc nhất khu vực, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân cùng với những giá trị ưu việt.

 • Biệt thự Izumi City 

Sẽ có các căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập xây dựng tại khu đô thị Izumi City Đồng Nai. Chủ đầu tư Nam Long mở bán với giá bán khoảng từ 8 – 15 tỷ/căn.Bang gia ban khu do thi Izumi City Dong Nai

Vị trí các căn biệt thự Izumi City sẽ được đặt liền kề công viên cảnh quan kênh đào. Quý khách hàng an cư tại đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

 • Shophouse Izumi City

Giá bán các căn shophouse tại dự án Izumi City theo Bất động sản nổi bật cập nhật được là vào khoảng 9 tỷ/căn.

Bang gia ban khu do thi Izumi City Dong Nai

Các shophouse sẽ nằm trên tuyến đường sầm uất, tạo điều kiện thuận lợi khai thác tối đa kinh doanh, buôn bán, giao thương dễ dàng. Các căn shophouse được chú trọng thiết kế sang trọng hiện đại tạo không gian mua sắm đẳng cấp.

Chính sách ưu đãi khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Để khách hàng thỏa mái về tài chính hơn chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với tài chính hiện có. Trong giai đoạn mở bán đợt đầu tiên sắp tới khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi khi booking sớm.

Tiến độ thanh toán dự kiến tại dự án Izumi City được chia thành 8 đợt như sau:

 • Đợt 1: Khách hàng thực hiện đặt cọc và thanh toán 10% đã bao gồm tiền giữ chỗ
 • Đợt 2 và Đợt 3: Đặt cọc và thanh toán 5% tiếp theo
 • Đợt 4: Khách hàng đặt cọc đợt 4 và thanh toán tiếp 10% sau đó thực hiện Ký HĐMB
 • Đợt 5 và Đợt 6: Tiếp tục thanh toán 10%
 • Đợt 7: Nhận thông báo bàn giao nhà và thanh toán 45%
 • Đợt 8: Khách hàng nhận Thông báo Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở và thanh toán nốt 5%

Bang gia ban khu do thi Izumi City Dong Nai

Đặc biệt chủ đầu tư Izumi City có những chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí quản lý nội khu trong vòng 3 năm và phí quản lý ngoại vi 6 năm. Thời gian miễn phí được tính từ thời điểm bàn giao sản phẩm theo thông báo của chủ đầu tư.
 • Hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 0% theo 3 gói 9 tháng, 15 tháng và 24 tháng. Tỷ lệ vay tương ứng với các gói ưu đãi này là 45%, 20% và 65%

Izumi City được đánh giá là khu đô thị xanh đáng sống nhờ những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Đồng thời sự ra đời của dự án cung cấp ra thị trường bất động sản Đồng Nai rất nhiều sản phẩm. Giải quyết được vấn đề thiếu chỗ ở của người dân tại Đồng Nai hiện nay. Song song với đó chính là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho giới đầu tư sành sỏi.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Izumi City Đồng Nai vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *