Bảng giá Grand Marina SaiGon mới nhất 2022

Du an can ho Grand Marina SaiGon

Bảng giá Grand Marina SaiGon mới nhất 2022

Dự án Grand Marina Sai Gon nằm ngay tại khu vực bến cảng Ba Son nổi tiếng với 2 mặt tiền. Đây được coi là vị trí kim cương hiếm có khi nằm ngay tại Quận 1 của Sài Gòn hoa lệ. Tọa lạc tại trung tâm TPHCM – Nơi có bình quân GDP cao nhất trong cả nước ta hiện nay. Grand Marina Sai Gon được định hướng phát triển thành biểu tượng của tinh hoa toàn cầu. Dự án sở hữu tầm view nhìn ra phía sông Sài Gòn, trung tâm của thành phố cùng với mảng xanh Thảo Cầm Viên. Khu căn hộ Grand Marina Quận 1 sau khi hoàn thành sẽ góp phần nâng tầm giá trị quỹ đất khu vực. Hứa hẹn đưa Quận 1 trở thành biểu tượng mới mang tầm quốc tế. Bất động sản nổi bật gửi đến quý khách hàng bảng giá bán Grand Marina SaiGon mới nhất 2022.

bang gia ban Du an can ho Grand Marina SaiGon

Bảng giá bán căn hộ Grand Marina Saigon Quận 1

Căn hộ Grand Marina Quận 1 có bảng giá bán tham khảo dự kiến như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ và 1 phòng WC diện tích 51 – 58m2 giá: 18 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng WC diện tích 78 – 100m2: 26 tỷ/căn
  • Căn hộ 3 phòng ngủ 2 phòng WC diện tích 106m2 giá: 41 tỷ/căn

Ngoài ra giá bán rumo được chủ đầu tư đưa ra với các căn hộ Grand Marina là 15.000 USD/m2.

Du an can ho Grand Marina SaiGon

Chính sách thanh toán

Chủ đầu tư đưa ra 2 chính sách thanh toán khi mua các sản phẩm Grand Marina, cụ thể:

  • Phương án 1: Vay 60% hỗ trợ lãi suất 60%

Lựa chọn phương án này, khách hàng sẽ phải cọc trước 500 triệu. Tới đợt thanh toán tiếp theo khách hàng phải trả 20%. Khi ký hợp đồng mua bán sẽ trả 10% cùng với 60% vay của ngân hàng (được chủ đầu tư HTLS). Khi bàn giao căn hộ khách hàng sẽ thanh toán số 10% còn lại.

  • Phương án 2: Vay lên tới 100% hỗ trợ lãi suất 100%

Với phương án này khách hàng cũng thực hiện cọc trước 500 triệu. Đợt thanh toán tiếp theo thanh toán 40% giá trị sản phẩm và được vay từ ngân hàng Techcombank. Khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 60% còn lại cũng từ khoản vay của ngân hàng và hoàn lại cọc. Cả 2 đợt thanh toán, chủ đầu tư đều hỗ trợ lãi suất lên tới 100% cho khách hàng.

bang gia ban Du an can ho Grand Marina SaiGon

Grand Marina Sai Gon nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư nhờ vị trí vàng tại Quận 1. Đồng thời được bảo chứng bởi chủ đầu tư Masterise Home uy tín cùng đơn vị quản lý vận hành JW Marriot. Quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế, dự án Grand Marina Saigon hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo nhất và lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư trong tương lai.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án căn hộ Grand Marina Sai Gon Quận 1 vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *