Bảng giá Dự án Metropolis SaiGon mới nhất

Du an Metropolis SaiGon

Bảng giá Dự án Metropolis SaiGon mới nhất

Dự án Metropolis SaiGon là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc dự án phức hợp trung tâm thương mại 8 tầng kết hợp cùng nhiều nhãn hàng nổi tiếng Alpha Mall và khu căn hộ hạng sang Alpha City của Chủ Đầu Tư Alpha King. Dự án Metropolis SaiGon tọa lạc ngay vị trí 87 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Vị trí thuận tiện di chuyển, cách bến xe buýt trung tâm và tàu điện ngầm chỉ vài phút và gần nhiều trường học các cấp, bệnh viện… Metropolis SaiGon được thiết kế kiến trúc bởi DPA Singapore, với phong cách hiện đại, phù hợp với nhịp sống sôi động của TP Hồ Chí Minh. Dự án Metropolis SaiGon là dự án có mô hình căn hộ biến hình đầu tiên của Việt Nam, được áp dụng các công nghệ hiện đại từ quản lý, vận hành đến các giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp những điều kiện sống tốt nhất cho những khách hàng sở hữu sản phẩm nơi đây. Bất động sản nổi bật gửi đến quý khách hàng cập nhật bảng giá mới nhất Dự án Metropolis SaiGon tháng 11 năm 2022.

Bang gia Du an Metropolis SaiGon

  • Mở bán khu căn hộ cao cấp Alpha Hill Cống Quỳnh Quận 1
  • Phí giữ chỗ: 200 triệu/ căn
  • Thanh toán 20% nhận nhà
    • Chính sách đặc biệt KH chỉ thanh toán 15% cho đến khi nhận nhà
  • Cam kết thuê lại từ 2.000 USD – 6.000 USD/ tháng tuỳ loại căn hộ
  • Giá bán: từ 8000 – 10.000 $/m2

Bang gia Du an Metropolis SaiGon

Các căn hộ của Dự án Metropolis SaiGon đang có giá bán dự kiến khoảng 8.000 – 10.000 USD/m2. Tiêu chuẩn bàn giao dự án 100% nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đồng thời chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng có thể sở hữu được căn hộ. Chủ đầu tư đưa ra chương trình thanh toán 20%, vay ân hạn 0% cho đến lúc nhận nhà. Khách hàng lựa chọn Metropolis SaiGon sẽ được miễn phí khi trả trước hạn. Đây chính là yếu tố đòn bẩy về tài chính và yếu tố thu hút của dự án.

Khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán theo từng đợt mà không nhất thiết phải thanh toán trong 1 đợt. Chính vì vậy người mua căn hộ Metropolis SaiGon sẽ chủ động nguồn lực tài chính hơn. Đồng thời có thể mua được một căn hộ phù hợp nhất với nhiều tiện ích.

Bang gia Du an Metropolis SaiGon

Đặc biệt, chủ đầu tư còn có cam kết cho thuê vô cùng hấp dẫn với chủ nhân căn hộ Metropolis Quận 1. Nhờ đó mà dự án còn là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng và ổn định cho giới đầu tư.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới Dự án Căn hộ Metropolis SaiGon vui lòng liên hệ: 0914821919

Sai Gon Realty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *