Ai là chủ đầu tư Grand Marina Sai Gon

Ai la chu dau tu Grand Marina Sai Gon

Grand Marina Sai Gon là dự án căn hộ siêu sang hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, vậy ai là chủ đầu tư Grand Marina Sai Gon? Tiềm lực tài chính có đủ tin cậy hay không? 

Chủ đầu tư Grand Marina Sai Gon là ai?

“Ông trùm” đứng sau và đầu tư cho dự án này là Masterise Homes – thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group cái tên nổi tiếng trong danh sách các chủ đầu tư uy tín hiện nay. 

Được thành lập vào năm 2007 với tiền thân là Thảo Điền Investment. Su hơn 12 năm hoạt động và góp sức vào nhiều dự án bất động sản, đến năm 2019 Thảo Điền Investment đổi tên thành Masterise Group đồng thời cho ra mắt thương hiệu Masterise Homes – thương hiệu bất động sản gắn liền với các dự án căn hộ cao cấp, khẳng định vị thế, có thể kể đến như

  • Masteri Thảo Điền
  • M – One Nam Sài Gòn
  • Millenium
  • M – One Gia Định

Ai la chu dau tu Grand Marina Sai Gon

Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn luôn nhìn nhận và tiếp thu những thông tin mới nhất về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, quy tụ những nền tảng công nghệ tiên tiến, kiến trúc hướng tới sự sang trọng bậc nhất. Masterise Homes không chỉ mang đến giải pháp an cư – đầu tư – sinh lời và còn tạo ra giá trị tăng trưởng bền vững, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Những dự án tiêu biểu của Masterise Homes

Chủ đầu tư Grand Marina Sai Gon đã và đang góp mặt vào rất nhiều dự án tiêu biểu, chất lượng cao làm hài lòng khách hàng và giới đầu tư, điển hình có thể kể đến như:

  • Dự án One Central SaiGon
  • Dự án Masteri Centre Point
  • Dự án Masteri Lumiere Riverside
  • Dự án Masteri An Phú
  • Dự án M – One Gia Định
Ai la chu dau tu Grand Marina Sai Gon
Dự án Grand Marina Sài Gòn

Hầu hết các dự án được “ông lớn”Masterise Homes triển khai đều được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Đây cũng chính là căn cứ giúp Grand Marina SaiGon được chú ý hơn sau khi Chủ đầu tư công bố trên thị trường.

Qua bài viết trên hy vọng quý bạn đọc sẽ có thêm thông tin để trả lời cho câu hỏi “Chủ đầu tư Grand Marina Sai Gon là ai?”. Dưới sự uy tín của Chủ đầu tư cùng sự hợp tác đáng ngưỡng mộ, Grand Marina là dự án mang lại cho khách hàng & nhà đầu tư sự an toàn, uy tín và rất nhiều cơ hội sinh lời tiềm năng.

Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Grand Marina Sai Gon vui lòng liên hệ: 0914821919

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *